กิฟฟารีนเปิดโอกาสให้มีฐานะดีขึ้นเรื่อยๆ

โครงการณ์ 3 เดือนแสน 4 เดือนล้าน

เพียงเปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน

สมัครกิฟฟารีน

ชื่อ น.ส.ศิริพร มารังค์

ที่ชอบธุรกิจกิฟฟารีนเพราะ รายได้มีแต่เติบโตขึ้นตามกาลเวลา เป็นธุรกิจที่สบาย ทำง่ายที่สุดในโลก สนุกสนานไปกับการได้พบปะช่วยเหลือผู้คน

เมื่อพบผู้แนะนำกิฟฟารีนในครั้งแรกนั้น คิดว่าค่าสมัครเพียง 180 บาท ถ้าจะทดลองหาความจริงดูมันก็คุ้มมาก เพื่อทดลองดูว่า ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจริงไหม มีการจ่ายเงินปันผลอย่างไร ในตอนนั้นคิดว่า ถ้าเรื่องนี้ดีจริงหมายความว่าเราจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง โดยไม่ต้องลงทุนเป็นแสนเป็นล้าน

จากนั้นจึงได้ตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิก และพยายามเรียนรู้เกี่ยวกับข้อแตกต่างของผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน เปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดทั่วไป และผลประโยชน์ต่างๆ ที่กิฟฟารีนมอบให้สมาชิก

หลังจากเป็นสมาชิกและทำตามขั้นตอน รวมทั้งเข้ารับการอบรมและประชุมกับทางบริษัทก็พบว่า เราถูกครอบงำโดยนายทุนมานาน แบบที่ไม่ได้รับผลตอบแทนใดๆ กลับมาเลย มีแต่ว่าต้องก้มหน้าก้มตาใช้สินค้าที่มีขายในท้องตลาด ซึ่งบางอย่างมีคุณภาพต่ำไม่คุ้มกับค่าของเงินที่จ่ายออกไป

แนวคิดของกิฟฟารีนแตกต่างจากนายทุน เพราะสมาชิกมีสภาพ เหมือนเป็นหุ้นส่วนแบบสหกรณ์ แต่ที่ดีกว่าคือ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงกว่าเมื่อจ่ายเงินเท่ากันกับ การไปซื้อสินค้าตามห้าง และมีการตอบแทนให้กับสมาชิกที่ไปชักชวนคนให้มาร่วมใช้สินค้า โดยการคิดคำนวณรายได้ให้จากจำนวนสมาชิกทั้งหมดที่สมาชิกสร้างขึ้น และยังได้รับผลประโยชน์อื่นๆ อีกมากเช่น การประกันชีวิตฟรี เงินรางวัล โบนัส เงินประจำตำแหน่ง รางวัลท่องเที่ยว

การชักชวนคนก็ไม่ยากเพราะส่วนใหญ่ เมื่อเขารู้ว่าเราเป็นสมาชิกกิฟฟารีน คนที่สนใจหรือเคยใช้ผลิตภัณฑ์มาก่อนจะซักถามเอง

ถ้าคนไหนใช่คนที่จะมาเป็นสมาชิก อธิบายสั้นๆ เขาก็สมัครแล้ว ทั้งๆ ที่เป็นคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักกัน

คนที่สมัครสมาชิกจะมีสองพวกคือ ประเภทซื้อกินซื้อใช้อย่างเดียว กับต้องการทำเป็นธุรกิจ ซึ่งนานๆ ไปพวกที่ซื้อกินซื้อใช้อย่างเดียว เมื่อมีความเข้าใจมากขึ้น ก็เริ่มแนะนำบอกต่อเกิดเป็นธุรกิจ แต่ถ้าใครโชคดีไปได้ลูกข่ายที่เป็นนักขายเก่งๆ หลายๆ คนก็สบายไปเลย

เป็นเรื่องแปลกที่ความสามารถในการชักชวนผู้บริโภคนั้น ไม่มีความเกี่ยวข้องกับการศึกษา อายุ หรือฐานะเลย สมาชิกกิฟฟารีนมีชนทุกชั้นตั้งแต่ ผู้ดีมีเงิน พนักงานบริษัท ข้าราชการ แม่บ้าน ชนชั้นกลาง นักศึกษา นักเรียน ผู้ใช้แรงงาน เกษตรกร

คนที่ทำธุรกิจได้ดีนั้นมีทุกแบบ ชนิดที่เราคาดไม่ถึง บางคนก็ไม่มีความรู้อ่านไม่ออก เขียนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า ทุกคนสามารถทำกิฟฟารีนให้เป็นธุรกิจได้ ขึ้นกับความตั้งใจ ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ เชื่อมั่นในบริษัท และความพยายามของแต่ละคน

เมื่อเริ่มแรกเป็นสมาชิกกิฟฟารีนนั้น ก็เกิดความประทับใจผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนครั้งแรกกับยาสีฟัน และน้ำทับทิม 
สำหรับยาสีฟัน จากนั้นก็ได้ทดลองซื้อให้กับคนที่มีกลิ่นปากแรงที่สุด ตั้งแต่เคยพบมา เพราะนอกจากกลิ่นปากแรงแล้ว ยังมีอาการเหงือกอักเสบรุนแรง ปรากฏว่าเพียงสองวันกลิ่นปากคนๆ นั้นไม่มีอีกเลย อาการเหงือกอักเสบก็หายไปด้วย

อีกอย่างคือน้ำทับทิม ที่ช่วยแก้อาการเวียนศรีษะให้ดีขึ้นอย่างมาก เนื่องจากเส้นโลหิตเริ่มตีบ เพราะช่วยลดไขมันที่เกาะในผนังหลอดเลือด และหลอดเลือดแข็งตัว

นักธุรกิจกิฟฟารีนหลายท่านประสบความสำเร็จมีรายได้สูงจาก ยาสีฟัน ผงซักฟอก และน้ำทับทิม ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เปิดใจผู้บริโภคใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกหลายตัว


เวลานี้ทุกอย่างที่ใช้ในบ้านล้วนเป็นผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ซึ่งช่วยผลประหยัดเดือนละนับพันบาท และได้ผลดีมากตามคำโฆษณา เมื่อนับรวมกับเงินปันผล รายได้อื่นๆ ทำให้ทุกเดือนได้ใช้กิฟฟารีนฟรี และยังมีเงินปันผลเหลือเก็บไว้ซื้อทองคำเก็บสะสมเอาไว้อีกด้วย

กิฟฟารีนเป็นบริษัทของคนไทย ผลิตสินค้าขึ้นในประเทศไทย และมีประกันชีวิตฟรีเริ่มต้น 120,000 ถึง 1,300,000 บาม แถมยังแบ่งผลประโยชน์ให้กับสมาชิกในรูปเงินปันผลทุกเดือน

อีกสิ่งที่ทำให้สมาชิกทุกคนเกิดความประทับใจ เพราะได้พบเห็นเรื่องราวชีวิตดีๆ ของสมาชิกหลายท่าน ที่จากเดิมเคยประสบปัญหาการเงิน กลับมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น

ที่กิฟฟารีนเวลาประชุมคุณหมอต้อยและคุณหมอตั้ม สอนให้สมาชิกทุกคนอยู่ในศีลธรรม พากันไปทำบุญเกือบทุกสัปดาห์ที่ว่าง และทำตัวให้เป็นประโยชน์กับสังคม มีการสอนให้พูดแต่ความจริง ไม่ใช่เห็นแก่รายได้จะขายของเล็กๆ น้อยๆ แล้วไปทำให้เขาเดือดร้อน เช่นสตรีตั้งครรภ์หรือเด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ ห้ามทานอาหารเสริม เพราะสตรีตั้งครรภ์ควรอยู่ในการดูแลของแพทย์ ส่วนเด็กที่อายุต่ำกว่า 3 ขวบเวลาเคี้ยวอาจติดคอ หรือถ้าเด็กมีปัญหาเช่นเป็นไข้ เขาอาจจะโทษอาหารเสริม

คุณหมอยังสอนให้ดูแลครอบครัวให้ดี อย่าทำงานจนกระทั่งไม่มีเวลาให้ครอบครัว และห้ามยืมเงินกัน ห้ามไม่ให้ค้ำประกันเงินกู้ ห้ามมีเรื่องชู้สาว ห้ามไม่ให้ไปกู้เงินนอกระบบ สอนให้ใช้เงิน และเก็บเงินอย่างถูกต้อง เช่นระหว่างซื้อบ้านกับซื้อรถ ให้เลือกซื้อรถก่อน เพราะรถพาไปหาเงินได้ สอนให้สมาชิกทุกคนเคารพรักกันดังพี่น้อง ช่วยเหลือกันทำมาหากิน ไม่เอารัดเอาเปรียบกัน ไม่แย่งลูกข่ายกัน ห้ามไม่ให้ทะเลาะกัน ห้ามไม่ให้ไปโจมตีคู่แข่ง อัพไลน์ต้องคอยช่วยเหลือดาวน์ไลน์ในคราวจำเป็น ในเวลามีประชุมยังมีคำสอนดีๆ ความรู้ใหม่ๆ ทางการแพทย์ที่ไม่มีตามสื่อทั่วไป รวมทั้งเรื่องอื่นที่สามารถนำมาใช้ดำเนินชีวิตได้อย่างถูกต้อง และมีความสุข

ถ้าท่านมีข้อสงสัยว่าทั้งหมดที่อ่านมาแล้วนี้จะทำได้อย่างไร ขอเชิญอ่านโครงการนี้

ขอเชิญท่านโปรดให้เกียรติร่วมสมัครกิฟฟารีน